Máy dệt dây cáp

Máy dệt Kim tuyến điện

Nhà máy sản xuất máy móc thiết bị chuyên nghiệp sản xuất máy móc, các sản phẩm được sử dụng trong các loại dây điện, dây cáp. Vật liệu dệt Kim loại (thẩm mỹ, sức chịu tác dụng), Kim loại (làm việc ngăn chặn các lớp học, sử dụng để truyền tải dữ liệu); Chủ yếu là: dây USB, dòng HBMI, đường dây, dây nguồn, dây cáp, dây chuyền truyền tải, dây chuyền, dây chuyền, dây đồng, dây nóng, và vân vân.

Thêm

Dây chuyền lắp ráp

Sợi dây chuyền sản xuất

Vành đai bobo dây chuyền lắp ráp được áp dụng cho những vòng tròn hoặc hình tròn, sợi dây thừng, sợi dây thừng, dây giày, dây chuyền, dây chuyền, dây chuyền, dây chuyền, dây chuyền, dây chuyền, dây chuyền, dây chuyền, các dây chuyền, các dây chuyền, các dây chuyền, các dây chuyền, các dây chuyền sản phẩm chất lượng cao của các sản phẩm chất lượng cao.

Thêm

Máy dệt Kim loại

Máy dệt Kim loại

Một máy dệt Kim loại có thể được áp dụng cho các loại ống cao su, ống nylon, ống nhôm ống, các loại ống nhựa, các ống Kim loại.(ví dụ: ống ống, máy lạnh ống, trợ lý chuyển sang ống dẫn ống, cường độ cao hoặc cường độ thấp, ống, ống, ống)

Thêm

Máy dệt may y tế

Máy dệt may y tế

Thành phố bobo, thành phố dongguan là một công ty TNHH công ty TNHH thương hiệu, chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế, các sản phẩm được sử dụng để dệt may phẫu thuật khâu, ống thông dụng, thiết bị chặn, khung, và những thứ khác. Không chỉ có thể cung cấp cho bạn tất cả các giải pháp y tế, cũng có thể cung cấp sản phẩm OEM và thiết kế phát triển.

Thêm

Thiết bị trợ giúp

Thiết bị trợ giúp

Cung cấp các thiết bị hỗ trợ máy dệt Kim loại, chẳng hạn như máy, máy móc, máy móc, dây chuyền, dây chuyền, dây chuyền, dây chuyền sản xuất, dây chuyền sản xuất, các sợi dây chuyền sản xuất, các sợi dây thừng;

Thêm

Phụ tùng

Spare parts class

Giải pháp cho các nhà máy sản xuất máy móc thiết kế bên ngoài để giải quyết các giải pháp của các phụ kiện khác nhau

Thêm